GIỚI THIỆU VI TÍNH LONG TRÍ

VI TÍNH LONG TRÍ - Trung Tâm Khắc Phục Sự Cố Máy Tính Và LapTop | VITINHLONGTRI

GIỚI THIỆU
1. Lịch sử hình thành 
 
Được thành lập vào tháng 7 năm 2004, Vi Tính Long Trí lúc đó là một cửa hàng buôn bán máy tính nhỏ. Qua nhiều năm Vi Tính Long Trí đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất. 
 
Vi Tính Long Trí luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. Vi Tính Long Trí luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.
 
2. Lĩnh vực hoạt động
 
Vi Tính Long Trí luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
Xây dựng thành công một thương hiệu máy tính riêng, mang tên Vi Tính Long Trí với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp.
 
Phân phối nhiều dòng máy laptop , máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện, kỹ thuật số, camera,… của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax,…
 
Các thiết bị văn phòng: máy photocopy, may fax, máy scan, thiết bị hủy giấy, máy tính tiền, máy chấm công, máy quét mã vạch, máy tính, kim tự điển,…
 
Chuyên lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại và kinh doanh các mặt hàng điện thoại để bàn, điện thoại di động.
 
Vi Tính Long Trí đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Chúng tôi hiện có trong tay các phương tiện hiện đại nhất, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.
 
Vi Tính Long Trí còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.
 
3. Nguồn nhân lực
 
Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của Vi Tính Long Trí luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo.
 
Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.
 
4 Liên Hệ :
 
VI TÍNH LONG TRÍ

ĐC : 272 Đồng Khởi, Xã Long Chánh, TX Gò Công, Tiên Giang

Hotline/Zalo 0917 88 07 79 . Mr Đạt

Fa: Facebook/ViTinhLongTri

Mail : trungtamvitinhlongtri@gmail.com

Web: vitinhlongtri.com

 

Scroll