USB sound 3D chuẩn 5.1 Xanh dương - USB ra Âm thanh -5.1

USB sound 3D chuẩn 5.1 Xanh dương - USB ra Âm thanh -5.1
Liên hệ
Mã SP: USB sound 3D chuẩn 5.1 Xanh dương - USB ra Âm thanh -5.1
Số Lượng

USB sound 3D chuẩn 5.1 Xanh dương - USB ra Âm thanh -5.1

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Card usb ra âm thanh cho Laptop/Desktop. 

Giao tiếp USB 2.0 

Công nghệ âm thanh 5.1 

Jack Audio 3.5mm 

Jack Micro 3.5 mm 

Hỗ trợ Window XP/7/8.10

Âm thanh là một phần không thể thiếu trên chiếc máy tính của bạn. Các cổng âm thanh trên máy tính được điều khiển bởi một chíp chuyên biệt trên bo mạch chủ. Khi có vấn đề về âm thanh liên quan đến Chíp này thường rất khó sửa chữa và tốn kém. Nhưng giờ đây, với thiết bịChina - USB sound 3Dmọi chuyện trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần cắmChina - USB sound 3Dvào máy tính là bạn sẽ có thể tiếp tục nghe nhạc mà không cần đụng đến bất kỳ phần cứng nào trên bo mạch chủ. Với chất lượng âm thanh 3D cực chất, bạn sẽ có những phút giây thưởng thức âm nhạc tuyệt vời.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬTCông nghệ USB sound card

Card âm thanh USB là thiết bị âm thanh gắn vào máy tính thông qua công USB cho phép các máy tính không có jack cắm audio hoặc đang có vấn đề về card audio trên bo có thể kết nối với các thiết bị âm thanh ngoài. Card âm thanh USB giao tiếp với máy tính thông qua chuẩn USB audio device class được hỗ trợ trong Window cho phép thiết bị hoạt động tương tự như Card âm thanh thông thường tích hợp trên bo mạch chủ.China - USB sound 3Dđược trang bị cổng USB 2.0 nên có khả năng phát âm thanh 5.1 với tốc độ tối đa 12Mbps. Bạn sẽ có hệ thống âm thanh nổi 3D sống động không thua kém bất kỳ hệ thống âm thanh cao cấp nào.

Tương thích nhiều thiết bị

China - USB sound 3Dđược trang bị cổng kết nối USB 2.0 nên có khả năng kết nối với bất kỳ máy tính nào có hỗ trợ cổng USB. Các Driver đã được tích hợp sẵn trong hệ điều hành nên quá trình nhận dạng thiết bị diễn một cách tự động. Card có 1 cổng Audio 3.5mm tương thích với hầu hết các loại speaker và tai nghe hiện nay. Đồng thời với 1 Micro trên bo, bạn có thể thực hiện thu âm, các cuộc gọi VoIP.China - USB sound 3Dsẽ mang công nghệ âm thanh tiên tiến nhất đến cuộc sống của bạn.

Chất lượng âm thanh hoàn hảo

Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưngChina - USB sound 3Dđược tích hợp công nghệ âm thanh 5.1 tương tự như các bo mạch chủ mới nhất hiện nay. Với chất lượng âm thanh này, bạn có thể trang bị cho mình một hệ thống âm thanh nổi tương tự như các rạp chiếu phim. Những khả năngChina - USB sound 3Dmạng lại sẽ làm bạn thực sự hài lòng..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT- Card âm thanh cho Laptop/Desktop.

- Giao tiếp USB 2.0

- Công nghệ âm thanh 5.1

- Jack Audio 3.5mm

- Jack Micro 3.5 mm

- Hỗ trợ Window XP/7/8.10

 

Xem thêm mẫu THIẾT BỊ LINH TINH khác

-->  THIẾT BỊ LINH TINH

 
 
 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0917 88 07 79
Scroll